00:56 ICT Thứ năm, 02/12/2021
 • Xây lắp

  Chúng tôi chuyên xây lắp các công trình đường dây truyền tải và phân phối điện năng từ 35kV đến 220kV trên toàn quốc

 • Mạng, Server

  Chúng tôi cung cấp thiết bị và lắp đặt các công trình mạng, điện thoại và server cho các building

 • Thang máng cáp

  HaiHa Electric là đơn vị cung cấp thang máng cáp và các giải pháp đi dây dẫn của các công trình

 • Trạm điện

  Chúng tôi chuyên xây lắp các công trình trạm biến áp từ 35kV đến 220kV trên toàn quốc

 • Rack server

  Một giá duy nhất có thể chứa nhiều máy chủ xếp chồng theo tầng, củng cố các tài nguyên mạng và giảm thiểu các yêu cầu không gian sàn thao tác

 • Tủ hạ thế

  Tủ bảng điện HaiHa Electric được sản xuất trên dây chuyền công nghệ CNC mang lại kiểu dáng thẩm mỹ và vững chắc về kết cấu

 • Năng lượng gió

  Việc biến đổi động năng thành điện năng không còn là xa lạ với mọi người, gió là một nguồn năng lượng sạch, tuy nhiên nó có phải là giải pháp thay thế cho các dạng năng lượng hóa thạch hiện nay?

 • Năng lượng mặt trời

  Công nghệ năng lượng mặt trời tập trung như đĩa parabol, máng và bộ phản xạ Scheffler có thể cung cấp nhiệt quá trình cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Hải Hà được thành lập vào năm 2010 với ngành nghề chủ yếu là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị điện, các sản phẩm cơ khí. Ngay từ những ngày đầu, các sáng lập viên của công ty đã chủ động tìm hiểu thị trường và định hướng kinh doanh của Công ty trong tương lai sẽ là kết hợp với các sản phẩm cao cấp của các hãng nổi tiếng nhằm thâm nhập vào phân khúc thị trường cao cấp đòi hỏi khắt khe về chất lượng cũng như yêu cầu của Quý khách hàng.

Mặc dù phải khắc phục những khó khăn về mọi mặt của một công ty mới hình thành nhưng với lòng quyết tâm cao của ban lãnh đạo Công ty cùng với đội ngũ nhân viên có năng lực và nhiệt huyết, tâm đắc với công việc, Công ty Hải Hà đã không ngừng phát triển và mở rộng thị trường tạo dựng thương hiệu Hải Hà trên thị trường thiết bị điện tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Chính từ lòng quyết tâm và uy tín đã được khẳng định, Công ty Hải Hà đã được các tập đoàn, công ty lớn thiết lập quan hệ đối tác.

Để xây dựng thương hiệu của mình, Chúng tôi đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tất cả vì mục tiêu chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với đội nguc cán bộ có trình độ và kinh nghiệm ngành điện dầy dặn, được đào tạo bài bản. Hải Hà sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất ngang hàng với các sản phẩm của các Công ty hàng đầu trong nước về ngành điện.

Phương châm của chúng tôi là: Uy tín – chất lượng – an toàn – hiệu quả. Đồng thời Chúng tôi có những phân tích về phương án tối ưu nhất, sẽ tiết kiệm vốn đầu tư và thỏa mãn nhu cầu của các bạn.


Các lĩnh vực kinh doanh

- Sản xuất đồ điện, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng.
- Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp.
- Lắp đặt hệ thống điện.
- Xây lắp điện, trạm điện đến 35 KV.
- Vận tải hàng hóa bằng đường bộ.
- Bán buôn, sản xuất, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa thang máy, các thiết bị thang máy, thang cuốn, băng chuyền, băng tải, hệ thống đỗ xe tự động.
- Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện.
- Gia công cơ khí: xử lý và tráng phủ kim loại.

 

Đối tác

Siemens
ABB
Schneider

Đăng nhập