13:20 ICT Thứ bảy, 15/12/2018
 • Xây lắp

  Chúng tôi chuyên xây lắp các công trình đường dây truyền tải và phân phối điện năng từ 35kV đến 220kV trên toàn quốc

 • Mạng, Server

  Chúng tôi cung cấp thiết bị và lắp đặt các công trình mạng, điện thoại và server cho các building

 • Thang máng cáp

  HaiHa Electric là đơn vị cung cấp thang máng cáp và các giải pháp đi dây dẫn của các công trình

 • Trạm điện

  Chúng tôi chuyên xây lắp các công trình trạm biến áp từ 35kV đến 220kV trên toàn quốc

 • Rack server

  Một giá duy nhất có thể chứa nhiều máy chủ xếp chồng theo tầng, củng cố các tài nguyên mạng và giảm thiểu các yêu cầu không gian sàn thao tác

 • Tủ hạ thế

  Tủ bảng điện HaiHa Electric được sản xuất trên dây chuyền công nghệ CNC mang lại kiểu dáng thẩm mỹ và vững chắc về kết cấu

 • Năng lượng gió

  Việc biến đổi động năng thành điện năng không còn là xa lạ với mọi người, gió là một nguồn năng lượng sạch, tuy nhiên nó có phải là giải pháp thay thế cho các dạng năng lượng hóa thạch hiện nay?

 • Năng lượng mặt trời

  Công nghệ năng lượng mặt trời tập trung như đĩa parabol, máng và bộ phản xạ Scheffler có thể cung cấp nhiệt quá trình cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Trang nhất » Giới thiệu

giới thiệu về cấu trúc bộ máy hoạt động của công ty

I. SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH thiết bị điện Hải Hà được thành lập từ tháng 03 năm 2010. Sau gần 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các sản phẩm, thiết bị điện công nghiệp và gia công cơ khí, Công ty đã tìm được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và tạo được sự tin cậy đối với khách hàng. Với cơ cấu tổ chức quản lý phù hợp, đội ngũ nhân sự có năng lực, cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, cùng với sự thành công trong việc xây dựng những mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài, Công ty đã và đang có rất nhiều cơ hội trong việc phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

1. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu

- Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm và thiết bị cơ khí, thiết bị điện phục vụ điện công nghiệp và điện dân dụng.
- Sản xuất tủ bảng điện thang máng cáp cho các công trình công nghiệp, dân dụng.
- Sản xuất trạm biến áp hợp bộ cấp điện áp tới 35kV.
- Cung cấp lắp đặt, bảo dưỡng máy phát điện từ 5 – 2500Kva.
- Nhà phân phối chính thức của LS cho các mặt hàng Hạ thế.
- Nhà phân phối độc quyền của YongSungcho các mặt hàng thiết bị chấp hành và hiển thị.
- Nhà phân phối chính thức của Samwha cho các mặt hàng thiết bị Trung và Hạ thế
- Nhà phân phối độc quyền của ShiZuKi cho các mặt hàng tụ bù.
- Nhà phân phối chính thức của Schneider cho các mặt hàng Trung và Hạ thế.
- Nhà phân phối độc quyền của Samnung cho các mặt hàng Trung và Cao thế.
- Nhà phân phối chính thức của Mitsubitshi cho các mặt hàng Trung và Hạ thế.


2. Cơ cấu tổ chức:
Công ty TNHH thiết bị điện Hải Hà là một công ty cổ phần, được tổ chức và điều hành hoạt động theo mô hình trực tuyến - chức năng. Mô hình này phản ánh đầy đủ nguyên tắc quản lý tập trung với ưu điểm là sự đơn giản và sự phân công trách nhiệm cụ thể, rõ ràng đối với từng bộ phận, từng cá nhân trong tổ chức.
Tổng Công ty có trên 100 cán bộ công nhân viên, được bố trí sắp xếp trong các phòng ban chức năng khác nhau phù hợp với trình độ và năng lực của mỗi người. Người đứng đầu và chịu trách nhiệm cao nhất là - Tổng Giám đốc Tổng Công ty, các trưởng phòng và Giám đốc các Công ty thành viên chịu trách nhiệm trước Tổng Giám đốc về công việc được giao của phòng và Công ty mình.

Ban kiểm soát:
Ban kiểm soát chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động của Tổng công ty, giám sát các việc chi tiêu tài chính đảm bảo đúng mục đích và có hiệu quả tránh thất thoát.


Ban giám đốc:
Tổng Giám đốc là người đại diện và chịu trách nhiệm cao nhất của Tổng công ty trước pháp luật. Tổng Giám đốc do Hội đồng quản trị bổ nhiệm, có nhiệm vụ xây dựng chiến lược kinh doanh và quản lý, giám sát việc thực hiện; thiết lập hệ thống thông tin hiệu quả; thiết lập các quan hệ mật thiết bên trong Tổng công ty cũng như giữa Tổng công ty với các đơn vị tổ chức, các cá nhân bên ngoài Tổng công ty.
Trợ giúp cho Tổng Giám đốc là Phó Tổng giám đốc. Giám đốc sẽ căn cứ vào khả năng và nhu cầu quản lý để thực hiện uỷ quyền một số quyền hạn nhất định cho Phó Tổng giám đốc.

Phòng Hành chính nhân sự:
Đảm nhận các công việc thuộc lĩnh vực hành chính – nhân sự trong Công ty: Thiết lập các chương trình, biện pháp thực hiện, kiểm soát quy trình thực hiện và phân tích kết quả thực hiện chức năng tổ chức, bao gồm các hoạt động trong lĩnh vực cơ cấu tổ chức – nhân sự, quản lý nhân sự và các hồ sơ nhân sự, pháp chế; thi đua – khen thưởng, kỷ luật; Xây dựng và đệ trình kế hoạch ngân sách tiền lương hàng năm; Quản lý công văn đi, công văn đến …

Phòng Kinh doanh:
Thực hiện các công việc về kinh doanh, nghiên cứu mở rộng thị trường; Tiếp nhận và xử lý các thông tin về tiêu thụ sản phẩm, xử lý các khiếu nại của khách hàng, giải quyết các công việc có liên quan đến hoạt động bán hàng.

Phòng kỹ thuật:

Triển khai và quản lý kỹ thuật: Lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị điện; Hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng; Thiết kế hệ thống điện động lực, điện điều khiển. Bảo hành các sản phẩm mà công ty cung cấp.

Nhà máy sản xuất:
Sản xuất, gia công các loại mặt hàng tủ, bảng điện, trạm Kiosk và các sản phẩm về cơ khí, các thiết bị điện, cung cấp cho thị trường và phục vụ các dự án của các công ty thành viên.

Phòng vật tư:
Cung cấp hàng hoá, thiết bị, vật tư cho toàn bộ hoạt động của Công ty trên cơ sở cân đối một cách khoa học giữa cung - cầu, tính toán lượng tồn kho hợp lý nhằm đảm bảo sự tiết kiệm và hiệu quả trong việc sử dụng hàng tồn kho; Tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ lâu dài, ổn định vói các nhà cung cấp, định kỳ tiến hành đánh giá các nhà cung cấp trên một số các tiêu chí cơ bản như chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp, chất lượng dịch vụ sau bán hàng, các chương trình hỗ trợ, mức độ đảm bảo thực hiện hợp đồng...; Chịu trách nhiệm trong việc kiểm tra, giám sát, tổ chức kiểm định, nghiệm thu, xác nhận khối lượng thực hiện hợp đồng.

Phòng Kế toán:
Theo dõi, tổ chức thực hiện việc hạch toán kế toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, tổng hợp kết quả kinh doanh, lập các báo cáo tài chính, phân tích hoạt động kinh doanh để phục vụ cho việc kiểm tra thực hiện kế hoạch của Tổng công ty; Tham mưu cho Tổng Giám đốc các giải pháp về tài chính để hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

 

Đối tác

Siemens
ABB
Schneider

Đăng nhập