11:09 ICT Chủ nhật, 24/10/2021
 • Xây lắp

  Chúng tôi chuyên xây lắp các công trình đường dây truyền tải và phân phối điện năng từ 35kV đến 220kV trên toàn quốc

 • Mạng, Server

  Chúng tôi cung cấp thiết bị và lắp đặt các công trình mạng, điện thoại và server cho các building

 • Thang máng cáp

  HaiHa Electric là đơn vị cung cấp thang máng cáp và các giải pháp đi dây dẫn của các công trình

 • Trạm điện

  Chúng tôi chuyên xây lắp các công trình trạm biến áp từ 35kV đến 220kV trên toàn quốc

 • Rack server

  Một giá duy nhất có thể chứa nhiều máy chủ xếp chồng theo tầng, củng cố các tài nguyên mạng và giảm thiểu các yêu cầu không gian sàn thao tác

 • Tủ hạ thế

  Tủ bảng điện HaiHa Electric được sản xuất trên dây chuyền công nghệ CNC mang lại kiểu dáng thẩm mỹ và vững chắc về kết cấu

 • Năng lượng gió

  Việc biến đổi động năng thành điện năng không còn là xa lạ với mọi người, gió là một nguồn năng lượng sạch, tuy nhiên nó có phải là giải pháp thay thế cho các dạng năng lượng hóa thạch hiện nay?

 • Năng lượng mặt trời

  Công nghệ năng lượng mặt trời tập trung như đĩa parabol, máng và bộ phản xạ Scheffler có thể cung cấp nhiệt quá trình cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Trang nhất » Đối tác và Khách hàng » Đối tác

TẬP ĐOÀN ABB

Thứ bảy - 23/01/2016 09:05
 Giới Thiệu ABB

ABB in Vietnam – Company Profile

ABB tại Việt Nam – Thông tin công ty

ABB tại Việt Nam (www.abb.com.vn) thuộc Tập Đoàn ABB (www.abb.com), một tập đoàn hàng đầu về năng lượng và tự động hóa hoạt động với phương châm hỗ trợ khách hàng trong các ngành công nghiệp cải thiện hiệu suất sử dụng năng lượng đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường. Tập đoàn ABB hoạt động với trên 145,000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia.
ABB tại Việt Nam, thuộc Tập Đoàn ABB, thành lập năm 1993 với khoảng 850 nhâm viên làm việc tại 3 miền nhằm bảo đạm sự hiện diện của thương hiệu thương mại. Trụ sở cùng nhà máy biến thế đặt tại Hà Nội, nhà máy thiết bị điện cao thế và trung thế tại Bắc Ninh, văn phòng chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
ABB tại Việt Nam hoạt động trên năm ban sản phẩm: Thiế bị điện, hệ thống điện, tự động hóa và truyền động, tự động hóa quy trình và thiết bị điện hạ thế với phương châm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp toàn diện gói sản phẩm dịch vụ từ thiết bị rời đi kèm, sửa chữa thiết bị, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt cho đến hỗ trợ kỹ thuật từ xa.

Tại mỗi thị trường hay ngành công nghiệp, chúng tôi luôn mang lại đội ngũ kỹ sư bán hàng chuyên nghiệp và chuyên môn giỏi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng về mọi dòng sản phẩm và hệ thống.

Nhà máy sản xuất máy biến áp phân phối và truyền tải tại Việt nam là một trong những nhà máy được tập trung đầu tư trong tập đoàn. Sản phẩm trải rộng từ máy biến áp công suất lên tới 63 MVA và hiệu điện thế 172kV. Chúng tôi tự hào dẫn đầu thị trường trong nước về cả công nghệ lẫn chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phát triển tốt ở cả thị trường xuất khẩu. Máy biến áp của chúng tôi được xuất khẩu đi tất cả các nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, Úc, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Qua thời gian, ABB ngày càng được tin tưởng và khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam như một đối tác tin cậy và chất lượng với các công ty nhà nước, tư nhân và trở thành một trong những công ty nổi tiếng nhất về năng lượng và tự động hóa tại thị trường trong nước.

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng sử dụng năng lượng hiệu quả, tăng hiệu năng sử dụng điện nhằm tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Chúng tôi cũng chung tay vì sự phát triển bền vững cho đất nước Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp năng lượng nói riêng.

Tác giả bài viết: ADMIN

Nguồn tin: ckp.made-it.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Giới thiệu

giới thiệu về cấu trúc bộ máy hoạt động của công ty

I. SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY Công ty TNHH thiết bị điện Hải Hà được thành lập từ tháng 03 năm 2010. Sau gần 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các sản phẩm, thiết bị điện công nghiệp và gia công cơ khí, Công ty đã tìm được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và tạo được sự tin cậy đối...

Đối tác

Siemens
ABB
Schneider

Đăng nhập